Viễn thông A chính thức phân phối Clip TV Box tại 200 cửa hàng

Kể từ tháng tháng 7/2017 sản phẩm Clip TV Box đã chính thức “lên kệ” ở hơn 200 cửa hàng Viễn thông A trên toàn quốc, từ đây giúp người dùng thuận tiện trải nghiệm và mua sắm sản phẩm.

Ông Phan Thanh Giản, Giám đốc Clip TV cho biết, 1 trong những chiến lược quan trọng của Clip TV chính là tạo được 1 mạng lưới bán sản phẩm Clip TV Box rộng khắp Việt Nam, và từ đây đưa thương hiệu Clip TV trở thành 1 sản phẩm quen thuộc của mọi gia đình Việt.

Chia sẻ về việc bán sản phẩm Clip TV Box, theo ông Đoàn Vinh Quang, Phó tổng ngành hàng Viễn Thông A, Clip TV Box là 1 sản phẩm được phát triển bởi nền móng công nghệ Việt nhưng đạt được chất lượng không thua kém có bất kỳ sản phẩm thương hiệu quốc tế nào. Chính vì 1 sản phẩm chất lượng tốt như thế, thì không có lý do gì mà Viễn thông A lại không nhập hàng và kinh doanh trên toàn hệ thống của mình.

Điểm nổi bật của của Clip TV Box so có một vài sản phẩm TV Box khác chính là nằm ở giao diện thân thiện, khả năng xem được hơn 100 kênh truyền hình trong và ngoài nước, đi kèm là kho phim bom tấn phong phú về nội dung và thể loại. Những bộ phim do Clip TV Box cung cấp đều được quyết định, biên tập cẩn trọng và mua bản quyền giúp cho người xem thưởng thức có chất lượng tốt nhất.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/