Việt Nam chính thức có đề án quản lý tiền ảo Bitcoin

Thủ tướng Chính phủ vừa ký chọn lọc phê duyệt Đề án “Hoàn thiện khung pháp lý để quản lý, xử lý đối có những loại tài sản ảo, tiền điện tử và tiền ảo”.

Sẽ sớm đã đi vào hoạt động khung pháp lý để quản lý tiền ảo. Ảnh minh họa: Internet

Theo đây, đề án được thi công có mục tiêu nghiên cứu kỹ, nhận diện đầy đủ, chính xác bản chất của tài sản ảo, tiền điện tử, tiền ảo theo bí kíp nước ngoài và thực tiễn Việt Nam; Mối quan hệ có tài sản thực, tiền thực; Vai trò của tài sản ảo, tiền điện tử, tiền ảo và tác động của tài sản ảo, tiền điện tử, tiền ảo tới pháp luật.

Rà soát, phân tích hiện trạng khung pháp lý về tài sản ảo, tiền điện tử, tiền ảo của Việt Nam, bí kíp điều chỉnh của nước ngoài và tác động tới hệ thống pháp luật liên quan của Việt Nam nhằm nhận diện và xác định thái độ của cơ quan Nhà nước đối có những vấn đề pháp lý liên quan; Đề xuất những nhiệm vụ, công việc cụ thể và những định hướng để thi công, đã đi vào hoạt động pháp luật về tài sản ảo, tiền điện tử, tiền ảo nhằm chắc chắn tương ứng và những rủi ro liên quan để kiểm soát, cắt giảm những rủi ro này nhưng không được ảnh hưởng đến sáng tạo và khởi nghiệp sáng tạo, chắc chắn bảo tính linh hoạt để thích hợp có sự nhữngh tân trong sự phát triển không ngừng của CNTT, thương mại điện tử.

Theo bản đề án vừa được duyệt, Thủ tướng Chính phủ đã phân công trách nhiệm, công đoạn thực hiện cho những Bộ, ngành liên quan để xử lý những vấn đề đặt ra.

Cụ thể, Bộ Tư pháp sẽ chủ trì công tác rà soát, phân tích hiện trạng pháp luật về tài sản ảo, tiền ảo ở Việt Nam để tập hợp những vướng mắc, bất cập trong thực tiễn đối có những vấn đề liên quan đến tài sản ảo, tiền ảo và nghiên cứu kỹ, khảo sát bí kíp quốc tế liên quan. Đồng thời, tổ chức những hội thảo, tọa đàm để nhận diện, làm rõ vai trò của tài sản ảo, tiền ảo và đề xuất hướng đã đi vào hoạt động pháp luật Việt Nam trình Thủ tướng Chính phủ vào tháng 8/2018.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/