Vietnamobile dồn dập phủ sóng 3G, mở đại nhạc hội tại Nam Định và Quảng Ngãi

Sau Thái Bình và Quảng Nam, nhà mạng Vietnamobile đã chính thức mở bán phủ sóng 3G tốc độ cao ở hai tỉnh thành khác là Nam Định và Quảng Ngãi vào ngày 15-16/7 vừa qua.

Các khách mua trẻ hào hứng tham dự 1 vài trò chơi của Vietnamobile

Việc chính thức mở bán phủ sóng 3G ở Nam Định và Quảng Ngãi tiếp tục nằm trong chuỗi sự kiện “Đại nhạc hội bùng nổ sắc màu” được Vietnamobile tổ chức từ tháng 6 đến cuối tháng 9/2017. Trong chuỗi sự kiện này, nhiều khách mua trẻ ở 1 vài tỉnh sẽ lần Thứ nhất được trải nghiệm trực tiếp trò chơi “Đường chạy sắc màu” đầy hứng khởi, vui tươi.

Sự kiện diễn ra vào cuối tuần vừa qua ở Nam Định và Quảng Ngãi đã lôi kéo hàng ngàn 1 vài khách mua trẻ đến tham dự và thỏa sức vui chơi trong không gian âm nhạc đầy màu sắc trẻ trung, vui tươi và 1 vài trò chơi vui nhộn, cộng 1 vài phần thưởng giá trị mà Vietnamobile trao tặng. Đối tượng tham dự chương trình đa số là 1 vài khách mua sinh viên, học sinh THPT và cả học sinh THCS.

Bạn Ngọc Linh (19 tuổi, TP Nam Định) cho biết: “Em đến đó vì được biết chương trình có nhiều vận hành quyến rũ lần Thứ nhất diễn ra ở Nam Định, đặc trưng là sự tham dự của 1 vài ca sĩ, ban nhạc nổi tiếng mà em rất thích. Em cũng đã thử truy cập Internet bằng Sim 3G của Vietnamobile và thấy tốc độ khá cao, các con phố truyền ổn định, không hề bị gián đoạn”.

Trải nghiệm thực ở 3G của Vietnamobile ở Nam Định và Quảng Ngãi cho thấy tốc độ truy cập Internet nhanh, ổn định, đạt tốc độ 42Mb/s, không có hiện tượng bị lag ngay cả khi xem video ở khu vực tập trung đông người.

Tổng Giám đốc Vietnamobile bà Elizabete Fong chia sẻ: “Chúng tôi muốn có đến 1 ngày hội vui chơi đầy hứng khởi, vui tươi vào cuối tuần cho 1 vài khách mua, nhất là 1 vài khách mua trẻ. Thông qua đó, chúng tôi muốn trình làng đến khách mua dịch vụ của Vietnamobile đang có gì hay, quyến rũ. Các sự kiện liên quan đến việc mở bán phủ sóng 3G ở 1 vài tỉnh, thành khác sẽ tiếp tục được thực hiện bằng hình thức này. Chúng tôi tin Vietnamobile đang có đến cho khách mua của mình những vận hành vui chơi bổ ích, tràn đầy năng lượng, thích hợp có nhóm khách mua mục tiêu mà Vietnamobile hướng đến”.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong 1 vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/