Viettel chọn Sơn Tùng M-TP làm gương mặt đại diện cho gói cước MochaZ

Viettel chọn lọc Sơn Tùng M-TP làm gương mặt đại diện cho gói cước MochaZ có mong muốn cổ vũ những quý khách trẻ không ngừng ước mơ và nỗ lực hết mình để thành công có con các con phố mình đã chọn lọc.

Viettel chọn lọc Sơn Tùng M-TP làm gương mặt đại diện cho gói cước MochaZ

Ngày 12/9/2017, Viettel mở bán chương trình ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên năm 2017 có sự đồng hành của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Nguyễn Thanh Tùng – được biết đến có nghệ danh Sơn Tùng M-TP là 1 ca sĩ trẻ được hàng triệu khán giả mến mộ. Trưởng thành từ dòng nhạc underground, phong nhữngh biểu diễn tiên tiến, lôi cuốn có vô vàn Hit đình đám, cộng những giải thưởng lớn trong nước và quốc tế, có thể nói Sơn Tùng M-TP là hình ảnh đại diện cho những người trẻ dám nghĩ, dám làm, dám ước mơ và nỗ lực để đạt được ước mơ của mình. Năm 2017 cũng đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của Sơn Tùng, độ “chín” trong sự nghiệp và cả phong nhữngh rõ nét giai đoạn này chính là nguồn gốc Viettel chọn lọc anh làm đại diện hình ảnh cho tập quý khách trẻ có mong muốn cổ vũ những quý khách không ngừng ước mơ và nỗ lực hết mình để thành công có con các con phố mình đã chọn lọc.

Nam ca sĩ gốc Thái Bình được coi là 1 trong những người trẻ thuộc thế hệ Gen Z (gồm những quý khách trẻ được sinh ra từ dao động giữa thập niên 1990 và những năm đầu 2000) gặt hái được những thành công trong sự nghiệp từ chính sự nỗ lực của chính bản thân.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/