Viettel, FPT, VNG có tên trong Top 40 thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam 2017

Thông tin từ FPT cho hay, trong danh sách 40 thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam năm 2017 mới được Forbes Việt Nam mở bán, nhóm công nghệ – viễn thông có 3 đại diện là Viettel, FPT và VNG.

Năm 2017 là năm thứ hai không ngừng nghỉ FPT có tên trong danh sách 40 thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam, theo phân tích của Forbes Việt Nam (Ảnh minh họa. Nguồn ảnh: chungta.vn)

Trong tài liệu đăng tải trên website chính thức của công ty mình ở địa chỉ www.fpt.com.vn hôm nay, ngày 4/7/2017, FPT cho biết, Forbes Việt Nam vừa mở bán danh sách 40 thương hiệu công ty giá trị nhất năm 2017, có tổng giá trị hơn 5,4 tỷ USD.

Đây là năm thứ 2 Forbes Việt Nam đưa ra danh sách 40 thương hiệu công ty giá trị nhất. Năm 2017, Top 40 thương hiệu tăng 20% về giá trị so có danh sách mở bán năm 2016.

FPT hai năm không ngừng nghỉ nằm trong Top 10 của danh sách 40 thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam. Theo danh sách năm 2017 mới được mở bán, giá trị thương hiệu FPT là 176, 2 triệu USD, tăng hơn 5 triệu USD so có bảng phân tích của đơn vị này trong năm 2016.

Theo Forbes Việt Nam, giá trị của 40 thương hiệu năm nay tăng 20% so có năm ngoái không chỉ do có thêm một số công ty lớn, có bề dày vận hành, công khai, minh bạch dữ liệu tài chính mà còn do nỗ lực tự thân của một số công ty danh tiếng… Các công ty đã không ngừng sáng tạo, đổi mới và gắng sức đã đi vào hoạt động trong quá trình nền kinh tế Việt Nam hội nhập sâu có kinh tế khu vực và toàn cầu.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/