Viettel giải thích về việc thu phí dịch vụ kích hoạt ứng dụng iMessage và Facetime

Viettel cho biết, trước đó Viettel hỗ trợ bạn phần giá thành tin nhắn kích hoạt ứng dụng này và ứng dụng cả máy chính hãng và không chính hãng. Nhưng từ ngày 15/10 tới, Viettel bắt đầu ứng dụng việc thu phí và hôm nay (6/10) Viettel đã áp dụng nhắn tin cho bạn để truyền thông rõ việc này.

Viettel nhắn tin cho thuê bao thu phí kích hoạt dịch vụ iMessage.

Hôm nay, nhiều bạn sử dụng iPhone của Viettel xôn xao khi nhận được tin nhắn của nhà mạng này thông báo từ ngày 15/10/2017, Viettel sẽ thu phí tin nhắn kích hoạt ứng dụng iMessage và Facetime trên những thiết bị của Apple. Thông báo này của Viettel nêu rõ thu phí tin nhắn kích hoạt ứng dụng iMessage và Facetime trên những thiết bị của Apple có giá 2500 đồng/tin. Viettel giải đáp đó là cước tin nhắn quốc tế gửi đến đầu số của Apple ở Anh +44. Tin nhắn kích hoạt chỉ phát sinh ở thời điểm bạn bật ON ứng dụng trong phần Cài đặt trên thiết bị, không phát sinh khi bật máy, tắt máy hoặc mất kết nối Internet…

Trả lời về vấn đề này, đại diện truyền thông Viettel cho hay, bạn không bị tính phí khi sử dụng dịch vụ iMessage, Face Time (chỉ tính lưu lượng data nếu sử dụng 3G/4G). Khách hàng cũng không phải trả phí tin nhắn cho mỗi lần bật tắt máy tel iPhone hoặc chuyển tel về “chế độ máy bay”.

Viettel cho biết, cước nhắn tin kích hoạt ứng dụng iMessage là 2.500 đồng – tương đương cước tin nhắn quốc tế mà toàn bộ những nhà mạng đang ứng dụng giai đoạn này và chỉ phát sinh trong những trường hợp như bạn tắt (turn off) iMessage, Facetime trong mục cài đặt (Setting) và sau đó bật lại (Turn on). Khi bạn lắp SIM mới do phần iMessage, Facetime cũ sẽ có thể không tương thích do số đã nhữngh tân nên sẽ không gửi được iMessage, Facetime và ép buộc phải tắt và bật lại nút ứng dụng trên thiết bị.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/