Viettel Post ra dịch vụ mới chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền SCOD

Được phát triển từ dịch vụ giao hàng thu tiền, dịch vụ SCOD của Viettel Post sẽ nhận gửi, vận chuyển và phát nhanh hàng theo thời gian mở bán, thu hộ tiền khi giao hàng, chuyển trả lại tiền cho bạn sau khi giao hàng thành công.

Dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền – SCOD mới được Viettel Post triển khai nhằm cung cấp nhu cầu sử dụng phương thức COD hiện vẫn đang phổ biến giai đoạn này.

Theo báo cáo Thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam 2017 được Cục TMĐT và CNTT, nay là Cục TMĐT và Kinh tế số thuộc Bộ Công Thương mở bán hồi tháng 2 năm nay, kết quả khảo sát tình hình áp dụng TMĐT trong cùng đồng cho thấy, giá trị mua hàng trực tuyến của 1 người trong năm ngoái ước đạt 170 USD, doanh số TMĐT B2C dao động 5 tỷ USD, tặng 20% so có năm 2015, chiếm dao động 3% tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng cả nước.

Đặc biệt, báo cáo TMĐT Việt Nam 2017 cũng đã chỉ ra rằng, chi trả tiền mặt khi nhận hàng (COD) vẫn là hình thức chi trả phổ biến có 89% số người tham dự khảo sát sử dụng.

Nhằm cung cấp nhu cầu sử dụng phương thức COD vẫn đang phổ biến giai đoạn này, Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) vừa chính thức công bố dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền – SCOD.

Nhắm tới đối tượng bạn là những người không ngừng nghỉ chuyển nhượng thương mại điện tử, nhất là những chủ shop online, dịch vụ SCOD của Viettel Post hiện đã được công ty chuyển phát này triển khai trên phạm vi toàn quốc.

Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền SCOD của Viettel Post.

Trao đổi có ICTnews, đại diện Viettel Post nhận định, SCOD sẽ là dịch vụ có lại nhiều tiện ích và tiết kiệm cho những bạn có nhu cầu giao hàng nhanh thu tiền. Với dịch vụ này, Viettel Post sẽ nhận gửi, vận chuyển và phát nhanh hàng theo thời gian mở bán, thu hộ tiền khi giao hàng, chuyển trả lại tiền cho bạn sau khi giao hàng thành công.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/