VinaPhone tặng cước thuê bao chào mừng Quốc Khánh

Chào mừng Quốc khánh mùng 2/9, VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại 50% cước thuê bao tháng cho một số bạn Tổ chức – công ty hòa mạng mới trả sau.

Thuê bao VinaPhone hòa mạng trả sau trong thời gian từ ngày 10/8/2017 đến 9/9/2017, sẽ được giảm 50% cước thuê bao trong 6 tháng kể từ tháng hòa mạng

Theo đây, thuê bao hòa mạng trả sau trong thời gian từ ngày 10/8/2017 đến 9/9/2017, sẽ được giảm 50% cước thuê bao trong 6 tháng kể từ tháng hòa mạng.

Chương trình dành cho một số bạn Tổ chức – công ty và cán bộ nhân viên có xác nhận làm việc trong một số Tổ chức – Doanh nghiệp. Chương trình được tiến hành cho một số thuê bao trả sau VinaPhone mới, thuê bao trả trước chuyển đổi sang hòa mạng trả sau, thuê bao trả sau chuyển sang thuê bao trả trước ngày mùng 1 của tháng liền kề tháng có nhu cầu hòa mạng trả sau.

Đây không phải là chương trình khuyến mãi duy nhất trong năm được VinaPhone tiến hành cho bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của nhà mạng này. Bởi không chỉ có đến cho bạn tổ chức công ty những sản phẩm, dịch vụ chất lượng xuất sắc nhất, VinaPhone còn không ngừng triển khai một số chương trình chăm sóc bạn có những ưu đãi bất ngờ cũng như kiến trúc một số gói cước tích hợp siêu tiết kiệm.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/