VinaPhone tung “bão” khuyến mại chào mừng Quốc khánh

VinaPhone vừa tung ra loạt khuyến mãi quyến rũ cho một vài thuê bao di động chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày Cách mạng tháng Tám và ngày Quốc khánh 2/9 cho bạn đăng ký dịch vụ VinaPhone trên toàn quốc.

Các thuê bao trả sau VinaPhone sẽ được tận hưởng khuyến mại tặng 50% giá trị nạp trong một vài Ngày vàng EZPay

VinaPhone giảm 50% cước thuê bao và nhận ngay iPad 4G 32GB

Cụ thể, từ ngày 10/8/2017 đến ngày 9/9/2017, bạn đăng ký sử dụng dịch vụ di động trả sau của VinaPhone sẽ được giảm 50% cước thuê bao trong 6 tháng kể từ tháng hòa mạng. Chương trình dành cho toàn bộ một vài bạn là cá nhân cũng như một vài tổ chức – công ty, một vài bạn hòa mạng thuê bao trả sau VinaPhone mới, thuê bao trả trước chuyển đổi sang trả sau, thuê bao trả sau chuyển sang thuê bao trả trước ngày mùng 1 của tháng liền kề tháng có nhu cầu chuyển sang trả sau.

Ngoài ra, có chương trình khuyến mại “Trả cước qua ngân hàng – Trúng táo vàng cao cấp” kéo dài đến hết ngày 18/09/2017, một vài thuê bao trả sau còn có thời cơ trúng thưởng máy tính bảng Apple iPad 4G 32GB. Để tham dự chương trình, chỉ có mỗi 50.000đ chi trả cước VinaPhone trả sau qua hệ thống ngân hàng, bạn sẽ nhận 02 mã dự thưởng và có thời cơ “ẵm về” Apple iPad 4G 32GB ngay trong tầm tay.

Không chỉ vậy, một vài thuê bao trả sau VinaPhone cũng được tận hưởng khuyến mại tặng 50% giá trị nạp trong một vài Ngày vàng EZPay. Dịch vụ này của nhà mạng giúp bạn có thể nạp thẻ trả trước để chi trả cước phí trả sau tiện lợi và thuận tiện. VinaPhone sẽ nhắn tin thông báo ngày vàng EZPay đến từng bạn dùng trả sau để bạn biết và chủ động nạp thẻ.

Nhiều ưu đãi sốc cho Hội viên VinaPhone Plus

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/