VinaPhone ưu đãi cực lớn chào mừng Quốc khánh 2/9

Nằm trong chuỗi làm việc chăm sóc bạn, kỷ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc Khánh 2/9, VinaPhone Plus tổ chức đồng loạt nhiều sự kiện và ưu đãi sốc cho hội viên trên cả nước.

Tiếp nối thành công của chương trình Ngày hội VinaPhone Plus được tổ chức ngày 24, 25/6/2017 ở Vincom Mega Mall Thảo Điền – TP. Hồ Chí Minh, trong 2 ngày 19 và 20/08/2017 tới đấy, Ngày hội VinaPhone Plus sẽ được nhà mạng tổ chức đồng thời ở Đà Nẵng và Đắk Lắk, đem đến chobạn là hội viên chương trình VinaPhone Plus thời cơ được trực tiếp trải nghiệm hệ sinh thái ưu đãi đặc quyền có nhiều ưu đãi thiết thực từ chương trình.

Phối hợp cộng Vincom Retail, Ngày hội VinaPhone Plus sẽ diễn ra sôi động ở 2 trọng điểm thương mại lớn là Vincom Plaza Ngô Quyền, Đà Nẵng – số 910A những con phố Ngô Quyền, quận Sơn Trà, đô thị Đà Nẵng và Vicom Plaza Buôn Ma Thuột – số 78 Lý Thường Kiệt, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Đây cũng là những vị trí mua sắm yêu thích của bạn ở cả 2 tỉnh thành.

Tham gia mua sắm trong 2 ngày hội, hội viên VinaPhone Plus hạng Titan, vàng, kim cương sẽ được tặng ngay e-voucher trị giá 300.000 đồng, hội viên hạng bạc sẽ được nhận e-voucher trị giá 200.000 đồng để giảm trừ vào hóa đơn chi trả khi mua sắm ở hơn 50 thương hiệu nổi tiếng có mặt trong Vincom Plaza Đà Nẵng và Buôn Ma Thuột.

Không những thế, toàn bộ hội viên VinaPhone Plus cũng được hưởng ưu đãi giảm giá lên tới 50% hoặc được nhận quà tặng quyến rũ khi mua sắm, sử dụng dịch vụ ở hơn 50 gian hàng là đối tác liên kết có VinaPhone trong ngày hội như: Efora, Giovanni, Bata, Yves Rocher, Long Beach Pearl, Triumph, Baia, Sơn Kim Mode, Hancook,… và có thời cơ nhận những phần quà có giá trị khi tải áp dụng lần đầu, tương tác có những làm việc của chương trình như: tham dự chơi game, trải nghiệm chương trình VinaPhone Plus…

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/