VNPT đưa vào sử dụng hệ thống tính cước thời gian thực mới trong quý IV/2017

Hợp đồng cung cấp, triển khai hệ thống tính cước trực tuyến cho 40 triệu thuê bao của VNPT đã được VNPT và Ericsson ký kết. Hệ thống tính cước mới này sẽ được VNPT đưa vào sử dụng trong quý IV năm nay.

Hệ thống tính cước Ericsson sẽ góp phần nâng cao chất lượng trải nghiệm dịch vụ cho những thuê bao của VNPT thông qua công dụng kiểm soát và cá nhân hóa những gói dịch vụ theo thời gian thực (Ảnh minh họa. Nguồn: Vinaphone.com.vn)

Kế hoạch hợp tác mới giữa VNPT và Ericsson vừa được hai đơn vị chính thức mở bán hôm nay, ngày 10/7/2017.Hệ thống tính cước Ericsson sẽ góp phần nâng cao chất lượng trải nghiệm dịch vụ cho những thuê bao của VNPT thông qua công dụng kiểm soát và cá nhân hóa những gói dịch vụ theo thời gian thực.

Theo đây, VNPT đã chọn lọc chọn lọc Ericsson (mã chứng khoán NASDAQ: ERIC) làm đối tác chiến lược cho chương trình hiện đại hóa hệ thống tính cước và hệ thống hỗ trợ kinh doanh của tập đoàn mình. Chương trình hiện đại hóa này cho phép hội tụ dịch vụ và cung cấp tính năng tính cước hiện đại, đồng thời nâng cao chất lượng trải nghiệm người dùng cho 40 triệu thuê bao trả trước và trả sau của VNPT.

Hệ thống mới này cũng góp phần giảm giá thành làm việc và đặt nền tảng cho quá trình chuyển đổi VNPT trở thành 1 công ty số.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/