VNPT- Media bắt tay BIDV phát triển thanh toán không dùng tiền mặt

Ngày 20/9/2017, Tổng doanh nghiệp VNPT-Media (đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT)và Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác cung cấp dịch vụ. Hai bên cam đoan ưu tiên sử dụng dịch vụ của nhau để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tiện ích phục vụ bạn

Theo đây, bạn của BIDV có thể thuận tiện tiếp cận sử dụng và chi trả những dịch vụ của VNPT và ngược lại bạn của VNPT-Media thuận tiện trải nghiệm và chi trả qua tài khoản ở BIDV.

BIDV sẽ cung cấp những sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng tân tiến, ưu việt nhất có mức giá tranh giành, tạo điều kiện mau chóng, thuận lợi. Đồng thời, BIDV sẽ ưu tiên sử dụng những dịch vụ viễn thông và CNTT do VNPT-Media cung cấp để phục vụ cho nhu cầu làm việc không ngừng nghỉ, quản trị ngân hàng và phát triển bền vững của mình.

Lãnh đạo VNPT-Media và BIDV trao tặng quà lưu niệm

VNPT-Media cũng ra mắt cổng chi trả điện tử (VNPT Pay) nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng tiện ích chi trả không dùng tiền mặt cho bạn. Với dịch vụ VNPT Pay, người dùng không phải lo lắng về kinh phí phát sinh hoặc dịch vụ bị gián đoạn do chi trả chậm trễ.

Hai bên thống nhất ký hợp đồng hợp tác, cung cấp những dịch vụ kết hợp giữa trung gian chi trả (VNPT Pay) và Ngân hàng BIDV tới bạn. Các dịch vụ hai bên triển khai ngay trong thời gian tới gồm: Dịch vụ thu hộ, Dịch vụ cổng chi trả và Dịch vụ Ví điện tử. Đây là những dịch vụ có hàm lượng công nghệ cao, có tính áp dụng rộng rãi và thích hợp có thị hiếu, xu thế của người tiêu dùng tân tiến.

Ông Lê Ngọc Lâm, Phó Tổng giám đốc BIDV phát biểu ở Lễ ký kết

Ông Lê Ngọc Lâm, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng BIDV

Dịch vụ thu hộ BIDV-VNPT Pay: Là dịch vụ cho phép bạn thực hiện nạp tiền, chi trả hàng hóa, dịch vụ do VNPT và những nhà cung cấp dịch vụ hợp tác có VNPT cung cấp thông qua hệ thống kênh chi trả phong phú của BIDV (gồm trên 1.000 quầy chuyển nhượng của BIDV trên toàn quốc, ủy quyền chi trả tự động, BIDV ATM, Internet Banking, Mobile Banking của BIDV).

Dịch vụ cổng chi trả BIDV-VNPT Pay: Là dịch vụ cho phép bạn thực hiện nạp tiền, chi trả hàng hóa, dịch vụ do VNPT và những nhà cung cấp dịch vụ hợp tác có VNPT cung cấp thông qua hệ thống kênh chi trả do VNPT-Media phát triển.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/