VNPT sắp ra mắt gói dịch vụ cho gia đình

VNPT sắp ra gói tích hợp nhắm đến đối tượng bạn là hộ gia đình. Đây được cho là động thái để lôi kéo bạn sử dụng những dịch vụ của VNPT.

Gói cước tích hợp những dịch vụ của VNPT sẽ tăng khả năng tranh đua của nhà mạng này.

VNPT cho biết, sau khi cho mở bán gói cước tích hợp mới dành cho bạn hộ gia đình. Không chỉ được ưu đãi về giá cước dịch vụ, bạn đăng ký những gói cước tích hợp này sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, tiện ích khác so có việc đăng ký từng dịch vụ riêng rẽ. Dự kiến, gói cước mới sẽ kết hợp những sản phẩm chiến lược của VNPT để cung cấp trọn gói cho bạn bao gồm dịch vụ di động, băng rộng và truyền hình.

Song song có kế hoạch cung cấp gói cước mới, VNPT đang tung ra khá nhiều ưu đãi cho bạn để tăng sức tranh đua của mình so có những đối thủ khác. Mới đó, VNPT đã mở bán giảm tới 99,7% cước đối có dịch vụ chuyển vùng dữ liệu data doaming cho thuê bao trả sau của VinaPhone và ứng dụng đồng mức ở 8 nước bao gồm Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Lào và Campuchia từ ngày 1/8/2017.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/