VNPT sẽ tăng sức cạnh tranh bằng nhiều gói cước hấp dẫn

Nguồn tin của ICTnews cho hay VNPT sắp ra nhiều gói cước quyến rũ bạn, đó được cho là động thái mạnh mẽ của VNPT để lôi kéo bạn sử dụng những dịch vụ của mình.

Gói cước giá rẻ của VNPT sẽ tăng khả năng tranh giành của nhà mạng này.

VNPT cho biết, nhà mạng này sẽ tung ra nhiều gói cước quyến rũ nhắm đến nhiều đối tượng bạn như công ty và hộ gia đình. Song song có kế hoạch cung cấp gói cước mới, VNPT đang tung ra khá nhiều ưu đãi cho bạn để tăng sức tranh giành của mình so có những đối thủ khác. Mới đó, VNPT đã ra mắt giảm tới 99,7% cước đối có dịch vụ chuyển vùng dữ liệu data doaming cho thuê bao trả sau của VinaPhone và ứng dụng đồng mức ở 8 nước bao gồm Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Lào và Campuchia từ ngày 1/8/2017.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/