VNPT tung gói cước “Văn phòng Data” hút khách hàng doanh nghiệp

VNPT vừa triển khai gói cước có tên “Văn phòng Data” dành cho công ty có giá cước ưu đãi trên 50% so có giá cước sử dụng đơn lẻ từng dịch vụ.

VNPT vừa chính thức triển khai gói cước có tên “Văn phòng Data” dành cho công ty có giá cước ưu đãi

Đây là gói cước duy nhất ở Việt Nam tích hợp những dịch vụ viễn thông và công nghệ tài liệu cung cấp trọn vẹn nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet tốc độ cao FiberVNN, di động VinaPhone, tính năng đặc thù là chia sẻ data, chữ ký số VNPT-CA và chi trả 1 hóa đơn cho toàn bộ những dịch vụ.

Cụ thể đăng ký gói cước Văn phòng Data, công ty sẽ được sử dụng lưu lượng data khủng lên đến 60GB có tính năng chia sẻ đến những thành viên trong nhóm dùng chung; miễn phí những cuộc gọi nội nhóm di động và cố định VNPT; được sử dụng các con phố truyền Internet tốc độ cao FiberVNN (đến 50Mb/s) đi kèm 01 IP tĩnh và bảo mật có phần mềm bảo mật F-Secure miễn phí. Ngoài ra, bạn còn được ưu đãi đến 3.000 tin nhắn nội mạng khi đăng ký sử dụng dịch vụ tin nhắn SMS Brandname.

Gói cước Văn phòng Data còn giúp cho lãnh đạo công ty thực hiện ký số tiện lợi, ở bất cứ vị trí nào có dịch vụ chữ ký số VNPT – CA. Đặc biệt, công ty cũng dễ dàng khi quản lý cước phí tập trung và chi trả 1 hóa đơn cho toàn bộ những dịch vụ căn bản: Di động VinaPhone, Internet cáp quang Fiber VNN, Chữ ký số điện tử VNPT – CA.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/