VNTT giới thiệu trung tâm dữ liệu và tổ chức hội nghị tri ân khách hàng

Trong sự kiện “eData Center – Cách mạng công nghiệp 4.0” được tổ chức ở Bình Dương, Công ty Cổ phần Công nghệ & Truyền thông Việt Nam (VNTT) đã ra mắt về trọng điểm dữ liệu tân tiến của mình và tổ chức hội nghị tri ân bạn.

Đây là sự kiện để VNTT, doanh nghiệp do Becamex IDC và tập đoàn VNPT thành lập, ra mắt trọng điểm dữ liệu của mình, đồng thời tổ chức gặp gỡ bạn đang và sẽ sử dụng trọng điểm dữ liệu này.

Phát biểu khai mạc sự kiện, ông Nguyễn Bá Thước – Thành viên HĐQT VNTT – cho biết cuộc 1 sốh mạng công nghiệp 4.0 đang được nhắc đến nhiều giai đoạn này. Trong cuộc 1 sốh mạng này, băng thông rộng tốc độ cao, IoT, big data đâyng vai trò quan trọng trong việc kết nối mọi ngành nghề của nền kinh tế. Đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái này chính là trọng điểm dữ liệu (Data Center), nơi lưu trữ mọi tài nguyên của nền công nghiệp.

Ông Nguyễn Bá Thước, Thành viên HĐQT VNTT.

Biết trước xu thế này, ông Thước cho biết doanh nghiệp mẹ Becamex IDC đã chỉ đạo VNTT thành lập trọng điểm dữ liệu ở Bình Dương nhằm phục vụ cho nhu cầu của tỉnh và 1 số bạn trên toàn quốc.

Giai đoạn này Bình Dương đang thi công thành thị thông minh. Đánh giá Bình Dương là 1 trong 1 số địa phương tốt nhất cả nước về hạ tầng truyền dẫn kỹ thuật số, ông Thước cho rằng đây là tiền đề tốt để thi công thành thị thông minh. Song song đây, ông Thước đề xuất thi công thành thị thông minh trước hết phải chuẩn hóa dữ liệu, quản lý hành chính xã hội thông minh. Trong quá trình thi công này, vai trò của trọng điểm dữ liệu là không nhỏ.

Trình bày trong sự kiện này về data center của VNTT, ông Nguyễn Thanh Khiết – Phó tổng giám đốc VNTT – cho biết trọng điểm dữ liệu của doanh nghiệp là 1 trong 4 trọng điểm dữ liệu lớn của cả nước. Trung tâm này duy nhất thực hiện việc cho thuê phòng riêng cho bạn.

Ông Nguyễn Thanh Khiết – Phó tổng giám đốc VNTT

Khu vực phòng cho thuê riêng là bất khả xâm phạm, nhân viên VNTT khi bước vào phải có sự chấp nhận của bạn. Nơi đây cũng gắn camera theo dõi việc ra vào để kiểm soát.

Phó tổng giám đốc VNTT cho biết hợp tác cộng VNPT thi công trọng điểm dữ liệu này, có tốc độ các con phố truyền đạt 10Gbps và tổng cộng 64 các con phố truyền. Hệ thống này là khá lớn nhưng vẫn có thể nâng cấp được nữa.

Ông Khiết cho biết trọng điểm dữ liệu của VNTT cung cấp được nguyên tắc cao về an toàn cháy nổ và lụt lội, do được thi công ở địa thế thuận lợi trong khu công nghệ cao Mapple Tree của thành thị mới Bình Dương.

Thành lập từ năm 2008, ngoài trụ sở nằm ở Maple Tree, VNTT còn có 1 số văn phòng đại diện và cung cấp 1 số dịch vụ ICT cho 1 số bạn trong 1 số KCN và Đô thị của Becamex và Việt Nam – Singapore, bao gồm: Hải Phòng, Bắc Ninh, Nghệ An, Quảng Ngãi, Bình Dương (VSIP 1,2,2A), Mỹ Phước 1,2,3, Bàu Bàng.

Các lĩnh vực vận hành chính của VNTT giai đoạn này là cung cấp dịch vụ viễn thông- công nghệ tài liệu và dịch vụ về điện hạ tầng, điện nhẹ trên địa bàn chủ yếu là 1 số khu công nghiệp.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong 1 sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/