Vợ của Steve Jobs vừa nắm quyền lực truyền thông, thâu tóm tạp chí 160 năm tuổi The Atlantic

Laurene Powel Jobs, góa phụ của nhà sáng lập Apple Steve Jobs, hiện đang có số tài sản trị giá 20 tỷ USD, theo phân tách xếp hạng của trang Forbes.

Laurene Powel Jobs, bà quả phụ của Steve Jobs

Laurene Powel Jobs, góa phụ của nhà sáng lập Apple Steve Jobs, là người điều hành tổ chức phi lợi nhuận Emerson Collective, vừa mua lại tạp chí 160 năm tuổi The Atlantic.

“Điều tôi yêu thích về Laurene ngay từ lần Thứ nhất là sự tự tin của bà trong chiến lược làm khác biệt”, David Bradley, chủ tịch và là người chủ của Atlantic Media, nói. “Nếu có 1 điều gì đây, thì đây chính là tham vọng của bà lớn hơn của tôi”.

Jobs Powel không phải là tỷ phú công nghệ Thứ nhất dấn bước vào ngành truyền thông và trở thành người đàn bà quyền lực. Jeff Bezos, 1 trong những người giàu nhất địa cầu, đã mua lại Washington Post vào năm 2013 có giá 250 triệu USD qua doanh nghiệp Nash Holdings LLC.

“Tôi mua Washington Post vì nó quan trọng”, Bezos nói.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong cách châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/