Với 2 tỷ người dùng, lợi nhuận và doanh thu Facebook tăng mạnh

Facebook vừa báo cáo kết quả kinh doanh quý II thành công rực rỡ, không nằm ngoài dự báo.

Đầu mùa hè năm nay, Facebook thông báo đã vượt mốc 2 tỷ người dùng hàng tháng, có 1,3 tỷ người đang sử dụng mạng xã hội thường ngày. “Dân số” khổng lồ đã có về cho Facebook 9,3 tỷ USD doanh thu và 3,89 tỷ USD lương ròng trong quý II/2017. Lợi nhuận cao hơn 71% so có cộng kỳ năm 2016.

Điều duy nhất có thể phàn nàn về kết quả kinh doanh của Facebook là tốc độ tăng trưởng của cả doanh thu và lợi nhuận giảm vài điểm phần trăm. Tuy nhiên, nó lại là điều hoàn toàn môi trường xung quanh nếu xét đến một số con số “khủng” của hãng. Facebook liên tục cảnh báo tốc độ tăng trưởng doanh thu năm nay sẽ chậm lại do đã đạt đến điểm giới hạn, chẳng thể đưa thêm nhiều quảng cáo Bên cạnh đó vào bảng tin News Feed mà không làm ảnh hưởng đến người dùng.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/