Vụ laptop ASUS “mua 4 tháng sửa hai lần”: Bị từ chối bảo hành do dính nước

Trung tâm bảo dưỡng xác định chiếc laptop ASUS X541UV-XX143D mua tháng 3/2017 của bạn Trần Thị Thùy (Đồng Nai) đã bị vào nước nhiều, gây hư hỏng gần như hoàn toàn nên không được bảo dưỡng theo điều kiện của nhà sản xuất.

Laptop ASUS X541UV-XX143D tương tự như máy của bạn Trần Thị Thùy.

Ngày 23/7, ICTnews nhận được phản ánh của bạn Trần Thị Thùy (trú ở An Phước, Long Thành, Đồng Nai) phản ánh về việc chiếc laptop ASUS X541UV-XX143D mua ở cửa hàng FPT Shop 465 An Phước, Long Thành, Đồng Nai mới sử dụng vài tháng đã phải đi bảo dưỡng 2 lần.

Cụ thể, chiếc laptop được bạn này mua ngày 2/3/2017, tuy nhiên sau thời gian mua chưa đầy 3 tháng đã phải đi bảo dưỡng do máy bị treo logo, không sử dụng được.

Tiếp đây, đến tháng 7/2017 (tức là chỉ sau gần 1 tháng đi sửa), sản phẩm lại bị lỗi như cũ và phải có đến trọng điểm bảo dưỡng.

“Tuy nhiên, sau cả tuần chờ đợi, phía FPT Shop báo cho tôi biết máy không được bảo dưỡng do bị dính chất lỏng và phải bỏ ra 8.814.000 đồng để sửa máy. Đồng thời, trong quá trình xử lý sự việc nhân viên tổng đài của FPT Shop tỏ thái độ khó chịu”, bạn Trần Thị Thùy nói.

Khách hàng này cũng cam kết máy hoàn toàn không bị dính chất lỏng và không chấp nhận có câu trả lời của FPT Shop.

Liên quan đến trường hợp của bạn Trần Thị Thùy, theo nghiên cứu của ICTnews, ngày 17/7/2017, phía Trung tâm bảo dưỡng Công ty Viễn Sơn (162B Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP.HCM), đơn vị trực tiếp tiếp nhận chiếc laptop ASUS của bạn Trần Thị Thùy sau khi bung máy kiểm tra đã có văn bản kết luận gửi FPT Shop khẳng định sản phẩm không nằm trong điều kiện bảo dưỡng của nhà sản xuất ASUS do máy “bị vào chất lỏng, nguồn khi lên khi không”.

Thông báo từ chối bảo dưỡng của doanh nghiệp Viễn Sơn.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong cách châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/