Waymo đòi Uber bồi thường 2,6 tỉ USD cho bí mật thương mại bị đánh cắp

Đây là 1 trong 9 bí mật thương mại bị đánh cắp có trong đơn khiếu nại mà Waymo đã trình tòa án. Đây là vụ kiện khổng lồ đảm bảo làm Uber đau đầu, thậm chí nếu thua cuộc sẽ phải chịu thiệt hại nặng nề.

Trong cuộc điều trần 20/9, Waymo- doanh nghiệp con chuyên về xe tự lái của Alphabet đã đề nghị thẩm phán hoãn phiên tòa chống lại Uber sắp tới của mình để tham khảo lại bằng chứng mới.Tờ Reuters đưa tin 1 trong những luật sư của Uber cho biết Waymo đang đòi 2,6 tỷ đô la cho cáo buộc 1 trong những bí mật thương mại bị đánh cắp. Đây là 1 khoản tiền lớn cho bí mật thương mại này dù nó chưa được nói rõ. Những thiệt hại mà Waymo đề nghị cho 8 bí mật thương mại còn lại cũng không được tiết lộ.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong cách châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/