Xây dựng thương hiệu nhà lãnh đạo: Bí quyết thành công trong kỷ nguyên số

Trong 1 DN, lãnh đạo là người đại diện tiếp xúc có nhiều nhóm đối tượng công chúng như cổ đông, đối tác, nhân viên, bạn, bởi vậy, dù muốn hay không hình ảnh của họ sẽ tác động rất nhiều đến niềm tin và thiện cảm của công chúng dành cho DN.

Đó là nhận định của ông Nguyễn Nhân Phượng, Chủ tịch Hiệp hội DN nhỏ và vừa (NVV) tỉnh Bắc Ninh ở hội thảo: “Thương hiệu Lãnh đạo công ty trong kỷ nguyên số”, vừa được Tạp chí Thương gia, Hiệp hội Doanh nghiệp NVV tỉnh Bắc Ninh, Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài, Câu lạc bộ Thương gia phối hợp tổ chức ở Bắc Ninh ngày 04/8/2017.

Xây dựng Thương hiệu nhà lãnh đạo công ty: Mô hình 6 bước

Một thương hiệu lãnh đạo tốt không chỉ lôi kéo được nhiều bạn và đối tác, mà còn giúp công ty vượt qua những ảnh hưởng tiêu cực. Khi xảy ra sự cố không mong muốn hay có tin tức thất thiệt về công ty, công chúng vốn đã tin tưởng vào những giá trị nhất quán mà lãnh đạo công ty dày công thi công, sẽ không tức thời phản ứng tiêu cực, mà thay vào đây, sẽ nghiên cứu tài liệu nhiều chiều, lắng nghe ý kiến của công ty để hiểu thực hư vấn đề và có những động thái thích hợp.

Tuy nhiên, để có được thương hiệu lãnh đạo công ty tốt, chính mình nhà lãnh đạo phải rèn luyện để có “tố chất tốt” thực sự. Thương hiệu của nhà lãnh đạo công ty cũng có bản sắc và bộ nhận diện đặc biệt (Brand Identity) giống như thương hiệu của công ty hay sản phẩm và cần phải được thể hiện 1 nhữngh nhất quán thông qua phong thái, phục trang, qua phát ngôn hay nhữngh hành xử của chính cá nhân đây.

Vậy, làm thế nào để thi công thương hiệu lãnh đạo công ty thành công? Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu Đặng Thanh Vân, Tổng Giám đốc Công ty Tư vấn Thương hiệu và Quản trị Thanhs chia sẻ mô hình 6 bước bao gồm: Xây dựng hệ thống giá trị nền móng của công ty; Soi chiếu và thi công song song thương hiệu của lãnh đạo công ty thích hợp có thương hiệu công ty; Xây dựng chân dung nhà lãnh đạo công ty; Đưa ra tuyên ngôn định vị cá nhân để khẳng định hình ảnh nhà lãnh đạo trong tâm trí của nhóm đối tượng mục tiêu; Truyền thông thương hiệu và trở thành “1 hình mẫu”.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/