Xem trước nơi Apple ra mắt iPhone 8

Trụ sở phi thuyền của Apple sẽ là nơi tổ chức sự kiện đặc trưng ngày 12/9 công bố những sản phẩm mới, trong đấy có iPhone 8.

Apple vừa gửi thư mời báo chí dự sự kiện đặc trưng ngày 12/9. Thư mời mọi người tham dự vào sự kiện lần Thứ nhất được tổ chức ở rạp Steve Jobs nằm trong trụ sở phi thuyền, công trình ước tính mất 5 tỷ USD thi công. Rạp Steve Jobs có 1.000 chỗ ngồi, được đặt theo tên của cố Tổng Giám đốc Apple.

Dù trước đấy có tin đồn Apple có thể nhữngh tân thời gian và vị trí tổ chức sự kiện vì trụ sở chưa đã đi vào hoạt động, thư mời cho thấy “táo khuyết” đã hài lòng đủ để mời mọi người đến đấy. Nó cũng đánh dấu lần Thứ nhất Apple mời nhiều người ngoài bởi thế đến trụ sở mới.

Nhờ vào máy bay không người lái, chúng ta được xem trước quang cảnh rạp Steve Jobs giai đoạn này. Những bức ảnh dưới đấy được chụp bởi Duncan Sinfield ngày 24/8:

Đây là Steve Jobs Theater. Phần lớn ghế ngồi trong rạp đều nằm dưới mặt đất.

Nó trông giống 1 cửa hàng App Store tuyệt đẹp nhưng không được đặt ở những vị trí đông đúc mà nằm giữa vùng đồng quê hẻo lánh.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/