Xiaomi ký thỏa thuận bằng sáng chế với Nokia để mở rộng ra toàn cầu

Xiaomi và Nokia vừa kí 1 thỏa thuận cấp phép bằng sáng chế cho nhau. Điều này sẽ giúp hai doanh nghiệp có thể hỗ trợ nhau trong việc phát triển những sản phẩm mới và dọn đường cho Xiaomi mở rộng ra toàn cầu.

Theo hãng tin CNBC, thỏa thuận vừa kí sẽ cho phép Xiaomi và Nokia thảo luận bằng sáng chế thiết yếu nguyên tắc cho nhau. Đây là những bằng sáng chế thiết yếu để mỗi doanh nghiệp phát triển những sản phẩm mới theo đúng nguyên tắc của ngành công nghiệp.

Ngoài ra, Nokia sẽ cung cấp cho Xiaomi những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng có hiệu suất cao và sử dụng ít năng lượng. Công nghệ tập trung vào trọng điểm dữ liệu cũng là 1 lĩnh vực hợp tác khác giữa Xiaomi và Nokia.

Không chỉ vậy, cả hai doanh nghiệp còn chấp nhận “tìm kiếm những thời cơ hợp tác xa Bên cạnh đây” trong những lĩnh vực như vạn vật kết nối (IoT), thực tại ảo (VR) và thực tại ảo tăng cường (AR).

Nokia có vai trò quan trọng trong việc phát triển những nguyên tắc được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp di động giai đoạn này và hãng đã kiếm được tiền từ việc cấp phép bằng sáng chế trong nhiều năm qua. Điều đây có nghĩa là, đạt được thỏa thuận bằng sáng chế có Nokia sẽ giúp Xiaomi có thời cơ mở rộng ra toàn cầu mà không gặp phải những gặp khó về pháp lý.

Xiaomi là 1 trong những nhà sản xuất smartphone danh tiếng địa cầu và chúng tôi vui mừng vì đã đạt được thỏa thuận có họ“, CEO Rajeev Suri của Nokia cho biết.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/