Xiaomi vay 1 tỉ USD để mở rộng ra toàn cầu và đầu tư cho cửa hàng bán lẻ

Theo SCMP, hãng sản xuất liên hệ có trụ sở ở Bắc Kinh tuyên bố chi nhánh Hong Kong của họ đã đạt được thỏa thuận kéo dài 3 năm có nhóm 18 ngân hàng, dẫn đầu là Deutsche Bank và Morgan Stanley.

Lei Jun, người sáng lập và CEO của Xiaomi, phát biểu ở 1 cuộc hội đàm ở Wuhan trong thời gian diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Internet Thế giới lần thứ ba ở Wuzhen

Lei Jun, người sáng lập, chủ tịch và giám đốc điều hành của Xiaomi cho hay, những khoản tài trợ mới này sẽ “chống lưng” cho kế hoạch mở rộng có tầm quốc tế của doanh nghiệp cũng như sáng kiến tích hợp những vận hành phân phối lẻ trực tuyến và ngoại tuyến.

Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông Lương Triều Vĩ và người sáng lập, CEO của Xiaomi Lei Jun ra mắt Xiaomi Mi Note 2 ở Bắc Kinh vào năm ngoái

Xiaomi trước đây cũng đã có 1 khoản vay 1 tỉ USD có thời hạn 3 năm vào năm 2014. Lei gần đây cũng vừa chỉ ra công cuộc kinh doanh toàn cầu của Xiaomi, bao gồm hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ đã bước vào “kỷ nguyên tăng trưởng mau chóng”.

Vào đầu tháng này, Xiaomi ước tính đã phân phối được 23,2 triệu chiếc liên hệ thông minh trong quý II, và tăng 70% so có quý trước (kết thúc vào 31 tháng 3) – 1 kỷ lục của doanh nghiệp kể từ khi chiếc smartphone Thứ nhất của họ được công bố vào tháng 8 năm 2011.

Điều này cũng cho thấy rằng Xiaomi đang ở địa vị sẵn sàng tạo ra 1 cuộc lội ngược dòng sau dao động thời gian tụt hậu so có những đối thủ trong nước như Huawei Technologies, Oppo, và Vivo trong những quý vừa qua.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/